3T ACADEMY tự hào là một trong những thành viên của Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Thai Thu (Thai Thu Marketing), một trong những  agency nổi trội tại khu vực miền Trung trong lĩnh vực tư vấn và triển khai chiến lược Marketing hiện nay.

3T Academy với vai trò là đơn vị đào tạo Marketing và các kỹ năng mềm thực tiễn, mang sứ mệnh cung cấp lực lượng nhân sự Marketing chất lượng, đúng chuẩn cho các Doanh nghiệp tại miền Trung và cả nước. Dù với tuổi đời còn non trẻ, 3T Academy đã tạo ra gần 15 môn học chuyên môn, triển khai thành công hơn 60 lớp học các khóa, phục vụ cho các học viên thuộc các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như Tài chính – Bất động sản, Dược phẩm, Thời trang, Mỹ phẩm – Làm đẹp, F&B, Cafe – Khách sạn,... đến các bạn học viên là sinh viên các ngành. Đặc biệt là sự chào đón của các Doanh nghiệp với lớp Đào tạo theo yêu cầu.

Chìa khoá thành công của các lớp học do 3T Academy đảm nhận là quy trình triển khai nội dung đào tạo và thực hành chuẩn quốc tế được điều chỉnh phù hợp với chuyên ngành và khả năng của từng học viên. Với đội ngũ hơn 30 chuyên gia đầu ngành, đã và đang làm việc tại các vị trí cao thuộc các Doanh nghiệp lớn trên cả nước, nhằm mang lại khả năng sáng tạo vượt trội và đồng hành triển khai nội dung thực tế cho học viên.

3T ACADEMY đã và đang khẳng định được vị thế tiên phong của mình tại Huế và miền Trung, xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu của các học viên và doanh nghiệp Việt Nam. 

HỆ THỐNG DỊCH VỤ

1. Đào tạo Digital Marketing

Các khóa học Digital Marketing tại 3T Academy là khóa học đầu tiên và duy nhất tại miền Trung dạy về quy trình tạo lập kế hoạch Digital Marketing và chuẩn hóa kỹ thuật Facebook Ads, Google Ads, Youtube Ads,... giúp học viên thực chiến thành công, thâu tóm khách hàng và đưa Doanh nghiệp vượt xa đối thủ.

Các khóa đào tạo:

 • Facebook Marketing
 • Google Marketing
 • Digital Marketing
 • Làm chủ từ khóa Google Adwords
 • Chuyên viên Marketing chuyên nghiệp

2. Đào tạo Content Marketing

Khóa học Content Marketing tại 3T Academy được thiết kế bởi những chuyên gia sáng tạo nội dung hàng đầu giúp học viên thấu hiểu được rằng nội dung tốt không phải ngẫu nhiên mà có được, đó là kết quả của một quá trình bắt đầu từ tư duy chiến lược, đến phát triển ý tưởng sáng tạo và triển khai linh hoạt, để từ đó tạo ra được nội dung truyền tải thông điệp của thương hiệu và lay động người đọc.

Các khóa đào tạo:

 • Sáng tạo nội dung
 • SEO Content
 • PR Article

3. Đào tạo Designer

Sáng tạo hình ảnh, video trở nên vô cùng quan trọng trong cách thức tiếp cận khách hàng cả online lẫn offline. Những ấn phẩm marketing sáng tạo, độc đáo mang lại ấn tượng mạnh mẽ, giúp Thương hiệu phát triển ngoài mong đợi.

Các khóa đào tạo:

 • Photoshop cho người mới bắt đầu
 • Photoahop nâng cao
 • Adobe Illustrator
 • Designer chuyên nghiệp

4. Đào tạo theo yêu cầu Doanh nghiệp

Sự thành công của một doanh nghiệp phụ thuộc phần lớn vào sự hiểu biết hay năng lực trong lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động. Các khóa đào tạo theo nhu cầu là cơ hội rất tốt để phát huy năng lực của từng nhân viên với thời gian và ngân sách mà doanh nghiệp có thể đáp ứng.

Với các khóa đào tạo thực hiện theo yêu cầu, doanh nghiệp có thể tiếp cận những giải pháp được chúng tôi thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp. Ngay khi tiếp nhận yêu cầu, với những kinh nghiệm thực tiễn đã được tích lũy, đội ngũ chuyên gia đào tạo và tư vấn của chúng tôi sẽ thực hiện các khóa đào tạo riêng cho nhóm học viên ngay tại cơ sở của doanh nghiệp. Điều đó giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí đào tạo mà vẫn phát huy tối đa hiệu quả của các khóa đào tạo.

Đặc biệt, 3T Academy sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian 1 năm sau đào tạo để hỗ trợ hướng dẫn lại (nếu cần thiết) nhằm đảm bảo hiệu quả của toàn bộ lịch trình đào tạo.

5. Liên kết đối tác tuyển dụng

Với sứ mệnh cung cấp đội ngũ nhân sự Marketing chuyên nghiệp đến các Doanh nghiệp khu vực miền Trung và cả nước, 3T Academy thực hiện liên kết với các Doanh nghiệp đa lĩnh vực, nhằm mang lại cơ hội việc làm rộng mở cho các học viên.

THẾ MẠNH VƯỢT TRỘI CỦA 3T ACADEMY

1. Giàu kinh nghiệm thực tế

Đội ngũ giảng viên của 3T Academy là các chuyên gia bước ra từ những doanh nghiệp có quy trình hoạt động chuẩn quốc tế, với các campain thực tiễn, kiến thức sâu rộng và khả năng sáng tạo vượt trội,... mang đến những buổi học lý thú, dễ nắm bắt nội dung và thực hành nhanh tại lớp.

2. Am hiểu các kênh Marketing

Thấu hiểu tâm lý muốn kiểm soát tối ưu chi phí tốt nhất cho hoạt động Marketing của học viên và các doanh nghiệp, đội ngũ giảng viên tại 3T Academy am hiểu sâu sắc các kênh Marketing cùng khả năng tích hợp chuẩn xác, nhanh chóng đưa ra các lời khuyên, giải pháp hữu hiệu cho vấn đề của học viên, doanh nghiệp.

3. Tài liệu chuyên sâu

3T Academy hoạt động với phương châm “Bạn phải nắm đủ sâu trước khi tạo ra được giá trị khác biệt”. Đội ngũ người sáng lập và giảng viên trên cơ sở đó biên soạn tài liệu được phát triển dựa trên hoạt động thực tiễn tại các tập đoàn lớn.

Học viên được tiếp cận trực tiếp về mặt quy trình, phương thức và tư duy của các Doanh nghiệp có bộ phận Marketing chuyên nghiệp nhất.

4. Vận dụng thực tiễn

Giáo trình được biên soạn từ thực tiễn với các case study minh họa sinh động giúp học viên dễ dàng áp dụng vào câu chuyện thực tế của mình ngay sau khi kết thúc khóa học.

5. Liên tục cập nhật

Thị trường phức tạp và biến hóa khôn lường dưới tác động thay đổi của hành vi người tiêu dùng, đối thủ hay công nghệ. Tính cạnh tranh cũng ngày càng khốc liệt hơn bởi sự xuất hiện của các tập đoàn nước ngoài hay tập đoàn lớn. Doanh nghiệp cần bắt kịp sự thay đổi đó để có chiến lược đúng cho mình.

Tại 3T Academy, giảng viên và giáo trình thường xuyên được nghiên cứu và cập nhật nhằm mang lại kiến thức mới nhất, giúp cho học viên bắt kịp xu thế và nâng cao trình độ để phát triển năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp mình.

Khách hàng tiêu biểu của chúng tôi

Đào tạo marketing doanh nghiệp theo yêu cầu

Đánh giá của học viên

Hãy mang theo cẩm nang kiến thức marketing ứng dụng để nắm vững bức tranh tổng quát, nhằm tăng trưởng kết quả kinh doanh của bạn, làm chủ tương lai. Với phương châm “ Học thực hành- Marketing thực chiến”, khóa học Digital Marketing tại 3T Academy giúp các bạn tạo ra hình ảnh hoàn thiện nhất cho doanh nghiệp/mô hình kinh doanh của mình.

 

Trung tâm đào tạo Marketing 3T Academy

Địa chỉ: 11/33 Nguyễn Trường Tộ, Phường Phước Vĩnh, Thành phố Huế

Hotline: 0906 455 0505/ 0935 240 687