Chính sách bảo mật

1. Thu thập thông tin khách hàng

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ THÁI THU sau đây sẽ gọi là Thái Thu Marketing sẽ thu thập thông tin của Khách hàng bao gồm: Tên đầy đủ; Địa chỉ liên lạc; Email; Số điện thoại để thiết lập hồ sơ khách hàng.

Khi thu thập các thông tin cá nhân của Khách hàng, Thái Thu Marketing mong muốn cung cấp những tiện ích thiết thực nhất tới Khách hàng, bảo vệ quyền lợi và đảm bảo tôn trọng sự riêng tư cho Khách hàng.

Trong phạm vi điều khoản, Thái Thu Marketing cam kết sẽ không bán, cho thuê hay trao đổi dữ liệu thông tin Khách hàng đã thu thập cho các đối tượng nào khác ngoài đối tượng được liệt kê trong Quy chế này.

2. Sử dụng thông tin khách hàng

Thông tin thu thập từ Khách hàng được sử dụng trong phạm vi:

• Cung cấp sản phẩm, dịch vụ, tư vấn cho Khách hàng theo thông tin Khách hàng cung cấp.

• Gửi Khách hàng các thông báo về hoạt động trao đổi thông tin giữa Thái Thu Marketing và khách hàng.

• Liên lạc với Khách hàng để cung cấp hàng hóa/dịch vụ khi Khách hàng mua các sản phẩm hàng hóa/dịch vụ mà Thái Thu Marketing cung cấp. Hoặc các hoạt động nhằm hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm/dịch vụ.

• Thực hiện các cuộc khảo sát; các hoạt động quảng bá, cung cấp các thông tin cập nhật về điều khoản hoạt động của Thái Thu Marketing có ảnh hưởng đến Khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

• Thái Thu Marketing sẽ lưu trữ thông tin thu thập từ Khách hàng từ thời điểm Khách hàng khai báo thông tin và lưu trữ vĩnh viễn cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ khách hàng.

• Thái Thu Marketing có các biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn việc truy cập, sử dụng trái phép thông tin khách hàng.

• Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mất dữ liệu cá nhân thành viên, Ban quản lý website thaithumarketing.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

4. Chia sẻ thông tin khách hàng

Thái Thu Marketing cam kết sẽ không chia sẻ thông tin của khách hàng cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những trường hợp thật sự cần thiết như sau:

- Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.

- Chia sẻ thông tin khách hàng với đối tác chạy quảng cáo như Google ví dụ như tiếp thị lại khách hàng dựa theo hành vi của khách hàng.

- Nghiên cứu thị trường và các báo cáo phân tích và tuyệt đối không chuyển cho bên thứ ba.

5. Sử dụng Cookie

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ hoặc xem nội dung do Thái Thu Marketing cung cấp, chúng tôi tự động thu thập và lưu trữ một số thông tin trong nhật ký máy chủ. Những thông tin này bao gồm:

- Các chi tiết về cách khách hàng sử dụng dịch vụ của Thái Thu Marketing chẳng hạn như truy vấn tìm kiếm.

- Địa chỉ giao thức Internet.

- Thông tin sự cố thiết bị như lỗi, hoạt động của hệ thống, cài đặt phần cứng, loại trình duyệt, ngôn ngữ trình duyệt, ngày và thời gian bạn yêu cầu và URL giới thiệu.

- Cookie có thể nhận dạng duy nhất trình duyệt hoặc IP của khách hàng

6. Liên hệ, giải đáp, thắc mắc.

Bất kỳ khi nào khách hàng cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ với Thái Thu Marketing tại Emai: [email protected] - ĐT: 0906 445 050