Hotline hỗ trợ 24/7

0906 445 050 0935 240 687

7 CÁCH ĐẶT TIÊU ĐỀ HẤP DẪN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Người xưa có câu ” Miếng trầu là đầu câu chuyện”. Tiêu đề cũng giống như miếng trầu, nó là khởi đầu của một bài viết bất kì, quyết định độc giả sẽ dừng lại đọc bài viết của bạn hay lướt qua một cách vô tình. Một nội dung dù hay đến đâu mà không chuẩn bị tiêu đề hấp dẫn thì đồng nghĩa với bạn đã thất bại. Dưới đây là 7 yếu tố quyết định tiêu đề của bạn có thu hút người đọc hay không?

CÁCH CHÈN CHỮ VÀO ẢNH TRONG PHOTOSHOP VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN

Chèn chữ trong Photoshop sẽ giúp bạn tạo ra những dấu ấn của mình hoặc chỉ đơn thuần là một lời chúc gửi tới bạn bè, người thân trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ tết… Ở bài viết dưới đây,3T ACADEMY - ĐÀO TẠO MARKETING sẽ hướng dẫn bạn cách chèn chữ vào ảnh trong Photoshop vô cùng đơn giản.

CÁC LOẠI CHATBOT PHỔ BIẾN TẠI VIỆT NAM VÀ TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN CHATBOT?

Chatbot là giải pháp tự động hóa quá trình marketing, bán hàng và chăm sóc khách hàng. Rất nhiều đại gia công nghệ như Microsoft, Facebook, Google, Amazon, Apple, Samsung… đang tối ưu nền tảng chatbot của họ và phát triển trong cộng đồng. Hãy cùng 3T Academy điểm qua những Chatbot đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam.

4 XU HƯỚNG DIGITAL MARKETING HỨA HẸN SẼ “BÙNG NỔ” NĂM 2021

Những biến động toàn cầu của năm 2020 sẽ được cảm nhận sâu sắc trong bối cảnh Digital Marketing của năm 2021. Các thương hiệu phải đối mặt với một vị thế hoàn toàn mới về hành vi của người tiêu dùng, được định hình lại bằng những bước tiến nhảy vọt trong công nghệ và các mạng xã hội đại chúng. Vậy năm 2021, Digital Marketing sẽ cập nhập những xu hướng nào để tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng?

Khóa học bạn có thể quan tâm

Đăng ký tư vấn khóa học

Đăng ký