Hotline hỗ trợ 24/7

0906 445 050 0935 240 687

Khởi động lớp Content Marketing 1 kèm 1

Bạn mong muốn được bắt đầu với công việc Content? Bạn muốn sáng tạo nhiều nội dung cho facebook, fanpage, website, blog của mình?  Bạn muốn mở rộng những ý tưởng bay cao xa?    

4 bí kíp để bắt đầu theo ngành Marketing

Mình tốt nghiệp chuyên ngành Truyền thông chuyên nghiệp, trong ngành này bao gồm nhiều mảng như Quảng Cáo, Báo Chí, PR và Marketing. Trong 4 mảng này thì thị trường lao động ở Việt Nam cần nhiều nhất là người Marketing, không tin các bạn cứ thử lên các trang tìm việc search thử coi, cả đống công ty tuyển Marketing luôn. Có cầu thì cũng có cung, trước khi ngồi viết những dòng chia sẻ này với các bạn, mình cũng trải qua kha khá công việc Marketing khác nhau. Thấy nhiều bạn trẻ bây giờ có vẻ hứng thú với ngành này mà chưa biết bắt đầu từ đâu để trở thành một ‘marketer’ chuẩn, mình xin viết vài dòng chia sẻ với các bạn một số tip giúp các bạn phát triển hơn trong lĩnh vực Marketing nhé.  

Muốn trở thành nhân viên marketing giỏi, nhất định phải có đầy đủ kỹ năng này

Đặc thù của nghề marketing đòi hỏi sự năng động, linh hoạt, khả năng thích ứng với các thay đổi, tư duy chiến lược nhạy bén. Tuy nhiên đó mới chỉ là phần yêu cầu nhỏ của nghề, nếu muốn trở thành nhân viên marketing giỏi, cũng như quá trình tìm việc làm được dễ dàng, bạn nhất định phải có đầy đủ kỹ năng này nữa.  

Xây dựng digital content vừa nhiều, vừa "chất" chỉ với 3 bước

Theo số liệu thống kê của kênh Adweek, có đến 81% người dùng tìm kiếm thông tin trên Internet, trong đó nguồn thông tin tác động đến quyết định mua hàng của khách hàng bao gồm: Mạng xã hội (54%), đánh giá từ khách hàng (52%), quảng cáo online (51%) và website nhãn hàng (44%).

Khóa học bạn có thể quan tâm

Đăng ký tư vấn khóa học

Đăng ký