Hotline hỗ trợ 24/7

0906 445 050 0935 240 687

8 thủ thuật quản lý fanpage hiệu quả

Ngày nay, các doanh nghiệp cực kì quan tâm phát triển các trang fanpage nhằm tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu và sản phẩm của mình. Một số doanh nghiệp đã rất thành công và tạo được tiếng vang, tuy nhiên, vẫn còn nhiều cá nhân, doanh nghiệp chưa biết cách phát triển fanpage của mình. Sau đây là 8 thủ thuật quản lý fanpage mà bạn không nên bỏ lỡ để có được một fanpage chất lượng.

5 lỗi sai cơ bản trong chạy quảng cáo Facebook khiến bạn hoang phí ngân sách

Mạng xã hội Facebook đang là một “mảnh đất màu mỡ” mà bất kì ai kinh doanh cũng quan tâm. Để gia tăng độ nhận diện thương hiệu, thu hút khách hàng, doanh nghiệp nào cũng chú trọng đến việc chạy quảng cáo Facebook, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm hiệu quả.

Học kế toán thực hành trên Excel trước khi học phần mềm- Nền tảng vững chắc để phát triển

Giỏi phần mềm kế toán nhưng chưa giỏi kỹ năng kế toán thực hành trên Excel, bạn là một người tiếp thu và học hỏi tốt nhưng sẽ chẳng tiết kiệm được thời gian của mình. Tuy nhiên, nếu bạn giỏi cả kỹ năng kế toán thực hành trên Excel và cả kỹ năng xử lý phần mềm kế toán, công việc của bạn sẽ được tinh giảm thời gian, công việc và mức lương cũng vì vậy mà tỉ lệ thuận tăng lên.

Khởi động lớp Content Marketing 1 kèm 1

Bạn mong muốn được bắt đầu với công việc Content? Bạn muốn sáng tạo nhiều nội dung cho facebook, fanpage, website, blog của mình?  Bạn muốn mở rộng những ý tưởng bay cao xa?    

Khóa học bạn có thể quan tâm

Đăng ký tư vấn khóa học

Đăng ký