Hotline hỗ trợ 24/7

0935 240 687
ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU - HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP HOÀN THIỆN HỆ THỐNG, TĂNG TỐC PHÁT TRIỂN

Nhiều Giám đốc doanh nghiệp quan niệm chỉ tuyển dụng những cán bộ lành nghề, đã được đào tạo và biết làm việc. Nhưng thực tế đã chỉ ra rằng, lương để trả cho những ứng viên giỏi ngày càng cao và không phải khi nào trên thị trường lao động cũng có sẵn những ứng viên phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

3T ACADEMY THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/4 & 1/5

Chào mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/04 và Quốc tế lao động 01/05, 3T Academy xin thông báo đến giảng viên và toàn thể học viên lịch nghỉ lễ như sau:

100+ Khoá học Digital Marketing chất lượng cao đã được tổ chức thành công tại 3T Academy

Trong thời đại công nghê, để tăng doanh số bán hàng, các doanh nghiệp không thể bỏ qua Digital Marketing. Đó là một trong những lý do khiến các khoá học Digital Marketing tại 3T Academy luôn thu hút đông đảo học viên tham gia.

6 kỹ năng chốt khách siêu tốc dành cho sales bất động sản

Trong hoạt động môi giới bất động sản, chốt sale là công đoạn quyết định thành công của một giao dịch và mang lại thu nhập cũng như ghi nhận thành tích của nhân viên kinh doanh. Để giúp các bạn đạt được cột mốc quan trọng đó, 3T Academy xin chia sẻ 6 kỹ năng chốt sale đỉnh cao dưới đây:

ĐÀO TẠO MARKETING DOANH NGHIỆP VIF AN LỘC - DỰ ÁN HƯƠNG AN VIÊN

Ngày 4/4/2022, 3T Academy đã trao chứng chỉ khoá đào tạo doanh nghiệp cho toàn thể cán bộ, nhân viên công ty VIF An Lộc - Dự án Hương An Viên.

Đăng ký tư vấn khóa học

Đăng ký