Hotline hỗ trợ 24/7

0906 445 050 0935 240 687
CÁCH CHÈN CHỮ VÀO ẢNH TRONG PHOTOSHOP VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN

Chèn chữ trong Photoshop sẽ giúp bạn tạo ra những dấu ấn của mình hoặc chỉ đơn thuần là một lời chúc gửi tới bạn bè, người thân trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ tết… Ở bài viết dưới đây,3T ACADEMY - ĐÀO TẠO MARKETING sẽ hướng dẫn bạn cách chèn chữ vào ảnh trong Photoshop vô cùng đơn giản.

Học kế toán thực hành trên Excel trước khi học phần mềm- Nền tảng vững chắc để phát triển

Giỏi phần mềm kế toán nhưng chưa giỏi kỹ năng kế toán thực hành trên Excel, bạn là một người tiếp thu và học hỏi tốt nhưng sẽ chẳng tiết kiệm được thời gian của mình. Tuy nhiên, nếu bạn giỏi cả kỹ năng kế toán thực hành trên Excel và cả kỹ năng xử lý phần mềm kế toán, công việc của bạn sẽ được tinh giảm thời gian, công việc và mức lương cũng vì vậy mà tỉ lệ thuận tăng lên.

Khởi động lớp Content Marketing 1 kèm 1

Bạn mong muốn được bắt đầu với công việc Content? Bạn muốn sáng tạo nhiều nội dung cho facebook, fanpage, website, blog của mình?  Bạn muốn mở rộng những ý tưởng bay cao xa?    

4 BÍ KÍP ĐỂ BẮT ĐẦU THEO HỌC NGÀNH MARKETING

Mình tốt nghiệp chuyên ngành Truyền thông chuyên nghiệp, trong ngành này bao gồm nhiều mảng như Quảng Cáo, Báo Chí, PR và Marketing. Trong 4 mảng này thì thị trường lao động ở Việt Nam cần nhiều nhất là người Marketing, không tin các bạn cứ thử lên các trang tìm việc search thử coi, cả đống công ty tuyển Marketing luôn. Có cầu thì cũng có cung, trước khi ngồi viết những dòng chia sẻ này với các bạn, mình cũng trải qua kha khá công việc Marketing khác nhau. Thấy nhiều bạn trẻ bây giờ có vẻ hứng thú với ngành này mà chưa biết bắt đầu từ đâu để trở thành một ‘marketer’ chuẩn, mình xin viết vài dòng chia sẻ với các bạn một số tip giúp các bạn phát triển hơn trong lĩnh vực Marketing nhé.  

MUỐN TRỞ THÀNH NHÂN VIÊN MARKETING GIỎI, NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ KỸ NĂNG NÀY

Đặc thù của nghề marketing đòi hỏi sự năng động, linh hoạt, khả năng thích ứng với các thay đổi, tư duy chiến lược nhạy bén. Tuy nhiên đó mới chỉ là phần yêu cầu nhỏ của nghề, nếu muốn trở thành nhân viên marketing giỏi, cũng như quá trình tìm việc làm được dễ dàng, bạn nhất định phải có đầy đủ kỹ năng này nữa.  

Khóa học bạn có thể quan tâm

Đăng ký tư vấn khóa học

Đăng ký