Hotline hỗ trợ 24/7

0935 240 687
15 Tips cho dân content xây dựng chiến lược quảng bá thương hiệu với brand storytelling

Storytelling là một hình thức triển khai nội dung, tạo nên sự thành công vượt bậc cho chiến dịch quảng bá thương hiệu. Vì vậy với Marketer, đặc biệt là dân content, đây là một kỹ năng cần được rèn luyện và phát triển, giúp thông điệp truyền thông hấp dẫn hơn và khơi gợi cảm xúc thông qua phương thức kể chuyện. Vậy làm sao để xây dựng chiến lược quảng bá thương hiệu với brand storytelling, mời bạn đón đọc bài viết sau đây của 3T Academy nhé!

QUYỀN LỢI NHÀ TÀI TRỢ CUỘC THI TÌM KIẾM NHÂN TÀI ELITE MARKETER

Elite Marketer - Enjoy Racing là 1 cuộc thi marketing đầu tiên và có quy mô lớn nhất miền Trung với mục đích giúp cho các bạn trẻ có cơ hội được tiếp cận các kiến thức chuyên sâu và vận dụng vào các hoạt động marketing thực tế tại các doanh nghiệp.

Một khóa học hoàn toàn miễn phí - Phần thưởng dành cho tất cả thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi Elite Marketer

Với mong muốn tìm ra các Marketers tinh hoa trong tương lai để khẳng định vị thế của nguồn nhân lực Marketing trong khu vực miền Trung và cả nước. Cuộc thi Elite Marketer được tổ chức bởi Thai Thu Marketing cùng với sự bảo trợ truyền thông của 3T Academy.

CUỘC THI TÌM KIẾM NHÂN TÀI KHU VỰC MIỀN TRUNG ELITE MARKETER

Lần đầu tiên 1 cuộc thi marketing quy mô lớn sẽ được tổ chức từ ngày 15/08 - 12/09 với sự tham gia của các bạn trẻ đến từ khắp các tỉnh miền Trung.

Top 5 khóa học Content Marketing chuẩn SEO đáng học nhất 2022

Viết content là một hoạt động không thể thiếu của người làm marketing. Vậy nếu muốn học kỹ năng này thì phải tìm những khóa học nào “xứng đáng đồng tiền bát gạo”. Trong bài viết sau đây, 3T Academy sẽ chia sẻ với bạn các khóa học Content Marketing hiệu quả trong năm 2022.

Đăng ký tư vấn khóa học

Đăng ký