Hotline hỗ trợ 24/7

0906 445 050 0935 240 687
4 bước Seo Facebook Fanpage hiệu quả

Bạn muốn Fanpage hiển thị trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google. Bạn muốn có thêm lượng khách hàng đến từ Google khi họ tìm kiếm tên thương hiệu của bạn. Để làm được điều đó, bạn phải biết cách SEO Fanpage Facebook hiệu quả.

Hướng Dẫn Digital Marketing Cho Người Mới Bắt Đầu

Bạn là người mới tìm hiểu Digital Marketing hay đã có kinh nghiệm và cần nâng cao kỹ năng Digital Marketing đang có?

9 điều cần biết khi thanh toán quảng cáo Facebook bằng thẻ Visa, Mastercard

Kết nối online đang ngày càng trở nên phổ biến và Facebook là một công cụ đắc lực hỗ trợ cho việc kinh doanh online. Khi chạy quảng cáo online bạn cần chú ý đến việc thanh toán quảng cáo Facebook. Hiểu rõ vấn đề đó, 3T Academy chia sẻ với bạn những kiến thức về thanh toán quảng cáo Facebook bằng Visa/Mastercard.  

SEO và SEM - Hiểu thế nào cho đúng?

Marketing càng phát triển, ngôn ngữ của marketer càng đa dạng và phức tạp. Những thuật ngữ và từ viết tắt mà chúng ta sử dụng thường khiến khách hàng bối rối. Thú thật đi, bạn cũng từng ở tình huống này phải không? Marketer đôi khi cũng bối rối bởi chính ngôn ngữ chuyên ngành của họ đấy.

Kích thước hình ảnh quảng cáo Facebook chuẩn 2020

Một bài viết quảng cáo được đánh giá có hiệu quả khi bài viết có 1 nội dung content độc đáo, hình ảnh đẹp , thiết kế banner hấp dẫn, mới lạ thì sẽ giúp cho các doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, những yếu tố khác như kích thước banner, hình ảnh, dung lượng,…đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải nội dung tới người đọc, người xem. Do đó, nếu bạn nắm bắt được kích thước ảnh chuẩn khi up bài viết trên Fanpage để triển khai quảng cáo sẽ giúp cho các mẫu quảng cáo được bắt mắt và hấp dẫn người dùng hơn.

Khóa học bạn có thể quan tâm

Đăng ký tư vấn khóa học

Đăng ký