Xây dựng đội ngũ bán hàng tinh nhuệ

Xây dựng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp là việc làm cần thiết để giúp doanh nghiệp phát triển hiệu quả hơn. Nhân viên bán hàng là những chiến binh tiếp xúc trực tiếp, tư vấn để khách hàng lựa chọn được những sản phẩm, dịch vụ phù hợp, mang lại doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Thách thức đặt ra cho các chủ doanh nghiệp hay quản lý kinh doanh là phải xây dựng đội ngũ bán hàng mang trong mình tính chiến đấu cao, vững kỹ năng, chắc chuyên môn và luôn hết mình để đạt mục tiêu doanh số.

Có 2 yếu tố chính ảnh hưởng đến năng suất của đội Sales mà người quản lý cần quan tâm đó là năng lực chuyên môn và tinh thần nhiệt huyết của từng cá nhân.

Khóa đào tạo đội ngũ nhân viên bán hàng cho công ty Cent Group

Cả 2 yếu tố này đều cần được đào tạo, huấn luyện.

Khóa đào tạo Xây dựng đội ngũ bán hàng tinh nhuệ của Thai Thu Marketing – 3T Academy được thiết kế nhằm mục đích không chỉ giúp đội ngũ nhân viên kinh doanh của doanh nghiệp nâng cao kỹ năng bán hàng, gia tăng tỷ lệ chốt sale mà còn cung cấp các kiến thức về insight khách hàng, cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng…

Đồng thời, còn có những buổi huấn luyện, truyền động lực, truyền cảm hứng, tổ chức các hoạt động nhằm gắn kết đồng đội, nâng cao tính trách nhiệm và hiệu quả làm việc tập thể.

Khóa đào tạo Xây dựng đội ngũ bán hàng tinh nhuệ dành cho ai?

  • Chủ doanh nghiệp, Giám đốc, Trưởng, Phó phòng kinh doanh
  • Đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng của doanh nghiệp

Mục tiêu khóa đào tạo Xây dựng đội ngũ bán hàng tinh nhuệ

  • Giúp học viên hiểu được các xu thế bán hàng trong thời đại mới, cách thức để nắm bắt các cơ hội
  • Giúp doanh nghiệp xây dựng và phát triển đội ngũ bán hàng hiệu quả
  • Giúp học viên áp dụng các chiến lược gia tăng doanh số và quy trình bán hàng chuyên nghiệp
  • Các phương pháp khai thác khách hàng mọi lúc mọi nơi, thấu hiểu insight của khách hàng và cách thức xử lý khi bị khách hàng từ chối.
  • Nghệ thuật nắm bắt tâm lý của khách hàng, công thức thuyết phục khách hàng hiệu quả
  • Nâng cao kỹ năng giao tiếp, chốt sale đỉnh cao