Thương mại điện tử

Sáng ngày 19/11/2020, tại Giảng đường G2, trường Đại học Nông lâm Huế, CEO Thai Thu Marketing đã có buổi chia sẻ về các kiến thức liên quan đến thương mại điện tử, giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về vai trò và tầm quan trọng của thương mại điện tử trong đời sống công nghệ 4.0.

 

Hiện nay, mọi hoạt động kinh doanh đều được tiến hành một phần hay toàn bộ trên các phương tiện điện tử. Một cách dễ hiểu hơn là các hoạt động giao dịch, mua bán, thanh toán, đặt hàng, quảng cáo, giao hàng... đều được tiến hành thông qua internet và các phương tiện điện tử thông minh. Ví dụ điển hình các trang thương mại điện tử tại Việt Nam đã và đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng như Shoppee, Tiki, Lazada, Sendo...

Thương mại điện tử đã và đang sẽ là xu hướng của tương lai

Tại buổi chia sẻ, CEO Thai Thu Marketing đã hướng dẫn, cung cấp cho sinh viên kỹ năng sử dụng một số loại hình giao dịch trong thương mại điện tử. Bên cạnh đó, giới thiệu các cách thức quảng bá, tiếp cận khách hàng bằng hình thức trực tuyến để các bạn sinh viên có thể hiểu rõ hơn về bản chất của thương mại điện tử.

CEO Thai Thu Marketing có buổi chia sẻ với sự tham gia của rất nhiều sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế

Với sự phát triển của ngành công nghệ truyền thông trong thời đại công nghệ internet lan tỏa mạnh mẽ, việc nắm rõ và hiểu sâu hơn về thương mại điện tử giúp sinh viên mở rộng cơ hội việc làm của mình hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, bên cạnh việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, sinh viên tại buổi đào tạo còn được hướng dẫn thêm về kỹ năng xây dựng các sàn thương mại điện tử qua các kênh: Youtube, Facebook, Zalo, Instagram... đối với sản phẩm nông nghiệp.

Các bạn sinh viên được hướng dẫn thêm về kỹ năng xây dựng các sàn thương mại điện tử qua các kênh truyền thông 

Tất cả đều hăng say và chăm chú nghe những chia sẻ đầy kinh nghiệm của CEO Thái Thị Thu

Thông qua buổi đào tạo, CEO Thai Thu Marketing mong muốn các bạn sinh viên Đại học Nông Lâm có thể hiểu được phần nào khái niệm, vai trò của thương mại điện tử đối với khách hàng. Thương mại điện tử đã và đang là xu hướng của tương lai, việc hiểu rõ và nắm chắc thương mại điện tử sẽ là lợi thế lớn cho các bạn trẻ tìm kiếm được cơ hội việc làm và thăng tiến bản thân trong sự nghiệp của mình.

Cuối cùng, cảm ơn khoa Phát triển nông thôn- Đại học Nông Lâm Huế đã tin tưởng và tạo điều kiện để Thai Thu Marketing có thể tham dự buổi đào tạo.

Buổi chia sẻ diễn ra thành công tốt đẹp

----------------------------------------------

Trung tâm đào tạo Marketing 3T Academy

Địa chỉ: Căn Shophouse SH11, Toà nhà The Manor Crown, 62 Tố Hữu, P. Xuân Phú, TP. Huế

Hotline: 0762 648 082 - 0985 944 994