Phân tích dữ liệu với SPSS

Hiện nay việc sử dụng các công cụ phân tích định lượng cho các nghiên cứu đang dần trở lên phổ biến trong các lĩnh vực Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Marketing, Ngân hàng – Tài chính. Rất nhiều công ty nghiên cứu thị trường đang khát lượng nhân sự này nhằm cung cấp các số liệu (data) và phân tích tình hình thực tiễn dựa trên các con số và biểu đồ biết nói. Đặc biệt là trong ngành Marketing, data thể hiện sự quan trọng hơn cả khi mà mọi quyết định của Doanh nghiệp đều dựa trên số liệu và thông tin.

Vì vậy, 3T Academy ra mắt Khóa học xử lý, phân tích số liệu bằng SPSS nhằm nâng cao năng lực nghiên cứu, và trang bị cho các học viên các phương pháp phân tích dữ liệu thống kê từ cơ bản đến nâng cao bằng SPSS, để có thể thực hiện các dự án và đề tài nghiên cứu một cách độc lập.

Vì sao bạn nên chọn khóa học Phân tích số liệu SPSS này?

 • Trang bị kỹ năng sử dụng thành thục phần mềm SPSS
 • Phát triển kỹ năng phân tích, đọc số liệu, mô hình hóa dữ liệu, diễn giải data để tìm ra ý nghĩa
 • Tìm ra câu chuyện, giải pháp từ dữ liệu data 
 • Nắm bắt ý nghĩa và ứng dụng của từng loại hàm cho từng số liệu và yêu cầu bảng hỏi
 • Rèn luyện khả năng lượng hoá, cảm nhận data để từ đó đưa ra những đánh giá, làm cơ sở cho việc ra quyết định
 • Nâng cao sự tự tin của người học khi nắm vững công cụ, phần mềm theo chuẩn mực ngành Marketing 
 • Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia marketing kỳ cựu hiện làm đang việc tại các tập đoàn lớn vốn rất xem trọng data
 • Kết nối tuyển dụng, giới thiệu cơ hội việc làm

Khóa học phân tích dữ liệu với SPSS rất cần thiết nếu bạn là

 • Chuyên viên marketing, chuyên viên quản lý nhãn hàng cần nắm bắt và phân tích số liệu để đưa ra đánh giá hoặc quyết định.
 • Sinh viên năm cuối các ngành Marketing, Du lịch, Tài chính - Ngân hàng,... muốn nâng cao giá trị số liệu cho đề tài tốt nghiệp của mình.
 • Chủ Doanh nghiệp hoặc các Starup nhận thấy tầm quan trọng của tư duy số liệu để đưa ra quyết định sáng suốt.
 • Các học viên muốn nâng cao kỹ năng để hoàn thành luận án, nghiên cứu khoa học.

Đừng phí phút giây nào nữa, hãy khám phá khóa học ngay hôm nay!

Ngày nay, với sự canh tranh gay gắt trên thị trường, sự thống lĩnh quyền lực của người tiêu dùng, và sự bùng nổ của media, mọi quyết định đưa ra cần phải dựa trên cơ sở dữ liệu. Giữa một rừng data, một danh sách dài những chỉ số đo lường (Key performance indicators), và hàng loạt các thông số (Metrics), làm sao các chuyên gia marketing có thể lượng hoá được vấn đề và đọc vị những con số để từ đó đưa ra quyết định đúng đắn. Câu trả lời chính là kỹ năng phân tích data và sự am hiểu ứng dụng của data trong từng mục đích khác nhau….

Khóa học Phân tích số liệu cùng SPSS được thiết kế bởi các chuyên gia marketing giàu kinh nghiệm, giúp đơn giản hoá thế giới phức tạp của data, biến data thành trợ thủ đắc lực trong công việc và hoạt động kinh doanh.

Liên hệ chúng tôi:

Trung tâm đào tạo Marketing 3T Academy

Địa chỉ: 11/33 Nguyễn Trường Tộ, Phường Phước Vĩnh, Thành phố Huế

Hotline: 0906 44 5050/ 0935 240 687