Hotline hỗ trợ 24/7

0906 445 050 0935 240 687

Khởi động lớp Content Marketing 1 kèm 1

Bạn mong muốn được bắt đầu với công việc Content? Bạn muốn sáng tạo nhiều nội dung cho facebook, fanpage, website, blog của mình?  Bạn muốn mở rộng những ý tưởng bay cao xa?    

4 bước Seo Facebook Fanpage hiệu quả

Bạn muốn Fanpage hiển thị trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google. Bạn muốn có thêm lượng khách hàng đến từ Google khi họ tìm kiếm tên thương hiệu của bạn. Để làm được điều đó, bạn phải biết cách SEO Fanpage Facebook hiệu quả.

Nên học Photoshop hay Illustrator? - Kinh nghiệm cho người làm marketing, quảng cáo

Khi bắt đầu tìm hiểu thiết kế hội họa, nhiều newbie designer hay dân marketing, trái ngành thường băn khoăn nên học Photoshop hay Illustrator? Công cụ nào sẽ tối ưu mục đích sử dụng, đồng thời phù hợp với khả năng và công việc của bạn? Bài viết này sẽ đưa ra đánh giá và so sánh, giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về hai công cụ chuyên nghiệp hàng đầu này của Adobe nhé.

Cảm xúc - Giá trị cốt lõi trong Content Marketing

Cảm xúc là một trong những điểm mấu chốt giúp cho việc truyền tải thông tin tới người tiêu dùng dễ dàng và hiệu quả hơn, tạo được cảm xúc trong content sẽ giúp bài viết tăng mạnh, đồng thời có thể tiếp cận được người đọc một cách tốt hơn.

Khóa học bạn có thể quan tâm

Đăng ký tư vấn khóa học

Đăng ký