3T ACADEMY TỔ CHỨC ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP Ở HUẾ THEO NHU CẦU

Trong thời gian hai ngày 9-10/11/2021, 3T Academy đã tiến hành tổ chức chuỗi đào tạo nhân viên sale và các bộ phận khác cho công ty TNHH Mỹ Hoàng, nhà máy tôn Thanh Tâm, Phú Lộc, Huế.

3T-Academy-dao-tao-doanh-nghiep-o-hue-theo-nhu-cauCác buổi đào tạo đều diễn ra hăng say và thú vị

Mục tiêu chính của khóa đào tạo là:

  • Tạo ra một môi trường học tập tốt giúp người học tiếp cận và học hỏi các kinh nghiệm, bí quyết để chốt sale thành công.
  • Cung cấp các kiến thức về cách nhận biết hành vi khách hàng, các kĩ năng tư vấn bán hàng trực tiếp, telesale và chốt sale hiệu quả qua từng trường hợp cụ thể.
  • Áp dụng các kĩ năng, tạo ra các bài tập được vận dụng thực tế để doanh nghiệp hiểu rõ hơn các kiến thức lý thuyết được truyền tải. Những bài thực hành vui vẻ và gay cấn, những cuộc gọi chốt sale đầy nhiệt huyết và nhiều phần làm nhóm đầy đam mê đã diễn ra trong 2 ngày đào tạo.

3T-Academy-dao-tao-doanh-nghiep-o-hue-theo-nhu-cauCác bài tập tình huống thực tế từ 3T Academy khiến ai cũng háo hứng thực hành

HỌC bằng cách LÀM thông qua các giai đoạn:

  • Trải nghiệm và thấu cảm qua việc tham gia các hoạt động, case study, game thực hành.

  •  Đúc kết kinh nghiệm và các ý tưởng học tập qua việc thảo luận có định hướng sau mỗi hoạt động, bài tập tình huống

  •  Áp dụng vào thực tế qua việc thống nhất và cam kết thực hiện các hành động xây dựng và phát triển đội nhóm khi trở về với công việc.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ của các buổi đào tạo đã diễn ra:

3T-Academy-dao-tao-doanh-nghiep-o-hue-theo-nhu-cau

Với bề dày hơn 14 năm hoạt động của công ty Thanh Tâm, 3T Academy hi vọng rằng sau khóa học này , các anh chị sẽ tiếp cận được nhiều kiến thức bổ ích cho công việc và cuộc sống.

Cảm ơn quý công ty TNHH Mỹ Hoàng, nhà máy tôn Thanh Tâm, Phú Lộc, Huế đã tin tưởng và chọn 3T Academy là nơi gửi gắm, truyền đạt các kĩ năng cho doanh nghiệp!

Với mục tiêu tạo ra môi trường học tập tốt, kết nối các kỹ năng phát huy năng lực cho các cán bộ, nhân sự ở doanh nghiệp, 3T Academy luôn sẵn sàng tổ chức các lớp học đào tạo cho doanh nghiệp theo nhu cầu.

Trung tâm đào tạo Marketing 3T Academy

Địa chỉ: 11/33 Nguyễn Trường Tộ, Phường Phước Vĩnh, Thành phố Huế

Hotline: 0906 455 0505/ 0935 240 687